Honda Winner X ra bản thể thao mới có phanh ABS, giá 48,99 triệu đồng

Thứ Sáu, 24/04/2020 14:50

Honda Việt Nam giới thiệu Winner X phiên bản thể thao ABS mới, đồng thời công bố rapper Đen Vâu làm đại sứ thương hiệu cho dòng xe này.

honda winner x ra bản thể thao mới có phanh abs, giá 48,99 triệu đồng
Honda Winner X phiên bản thể thao ABS mới có giá bán 48,99 triệu đồng

Ngay sau ngày khôi phục lại hoạt động sản xuất, Honda Việt Nam (HVN) bất ngờ nhanh chóng tung ra thị trường mẫu xe Winner X phiên bản thể thao ABS mới, có giá 48,99 triệu đồng, có mặt tại đại lý từ 8/5/2020. Như vậy, HVN sẽ phân phối tổng cộng 5 phiên bản Winner X tại thị trường Việt Nam, có giá bán từ 45,99 – 49,99 triệu đồng, cạnh tranh mẫu xe bán chạy nhất phân khúc là Yamaha Exciter.

Bảng giá Honda Winner X mới nhất
Phiên bản Loại phanh Giá bán lẻ đề xuất (triệu đồng)
Đường đua ABS 49,99
Đen mờ ABS 49,49
Camo ABS 48,99
Thể thao ABS (mới) 48,99
Phanh thường 45,99

Phiên bản Honda Winner X thể thao ABS mới vẫn duy trì thiết kế như trước, nhưng được khoác lên màu tem mới trên màu xe bạc đỏ đen. Honda đã thiết kế lại tem xe với nền chữ “WINNER X” đặc trưng thành nền chữ “SPORT” mới, khẳng định chất thể thao. Điểm xuyết trên tem xe mới là những đường kẻ đỏ cùng họa tiết tam giác đang là xu hướng trên các mẫu siêu xe thể thao, giúp cho thiết kế tem xe tổng thể nổi bật và cá tính hơn.

Thông số kỹ thuật Honda Winner X bản thể thao ABS mới không đổi, vẫn sử dụng động cơ với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI 150cc 4 kỳ xi-lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 11,5 kW.

honda winner x ra bản thể thao mới có phanh abs, giá 48,99 triệu đồng
Rapper Đen Vâu trở thành gương mặt đại diện cho dòng xe Winner X tại Việt Nam

Song song với ra mắt phiên bản mới, HVN cũng công bố rapper Đen Vâu là đại sứ thương hiệu cho dòng xe Winner X, một người có sức ảnh hưởng tương đối lớn trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Theo HVN, lý do lựa chọn Đen Vâu bởi cả nam rapper lẫn Winner X cùng đại diện cho phong thái bản lĩnh, làm chủ cuộc sống và tinh thần kết nối của những người trẻ tiên phong.

HVN nhận thấy ở Đen Vâu tài năng và phong cách sống đẹp của một trong những rapper có tầm ảnh hưởng lớn nhất với giới trẻ Việt Nam. Âm nhạc của Đen đậm chất tự sự, mang nhiều nét đồng cảm, cổ vũ tinh thần của những người trẻ về việc sống hết mình và làm những điều mình muốn. Nam rapper và hành trình đạt được thành công trong sự nghiệp âm nhạc là một câu chuyện đẹp thể hiện sự lạc quan và những nỗ lực không ngừng, luôn dịch chuyển để khám phá những giới hạn hoàn thiện bản thân.

Một số đại lý Ford cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe trực tiếp tại nhà, theo từng tình huống...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.