Hyundai Hàn Quốc tuyển dụng các ý tưởng khởi nghiệp

Thứ Tư, 13/07/2022 10:00

Thông cáo phát đi ngày 12/7/2022 của Hyundai Motor cho biết, hãng đã mời các công ty khởi nghiệp ứng tuyển vào 20 dự án nghiên cứu phát triển.

Tập đoàn Hyundai Motor công bố chương trình ZER01NE Accelerator 2022, một chương trình đầu tư nhằm tạo điều kiện hợp tác giữa các công ty khởi nghiệp với Hyundai Motor Company và Kia Corporation trong các dự án khác nhau.

hyundai hàn quốc tuyển dụng các ý tưởng khởi nghiệp

Xe điện Hyundai Ioniq được hình thành từ rất nhiều ý tưởng sáng tạo của các đơn vị khởi nghiệp

Chương trình này nhằm mục đích kết nối Hyundai với các công ty khởi nghiệp có giá trị và khám phá khả năng hiện thực hóa các công nghệ sáng tạo của họ.

Các công ty khởi nghiệp có thể được chọn tham gia một trong 20 dự án vận hành bởi các nhóm nội bộ của tập đoàn, theo 6 chủ đề chính: năng lượng, di động, hậu cần, xây dựng, nhà máy thông minh và vật liệu.

Mỗi startup được giới hạn trong một dự án cụ thể, nhưng thuộc 6 chủ đề nói trên.

Các công ty khởi nghiệp (hoặc có thể chỉ là ý tưởng, chưa trở thành công ty startup) có thể gửi đơn đăng ký trên trang web chính thức từ ngày 7/7 đến ngày 29/7/2022.

Kết quả tuyển dụng ý tưởng sáng tạo sẽ được công bố vào tháng 9 năm nay.

Các dự án khởi nghiệp được chọn sẽ được cung cấp ngân sách phát triển dự án và có thể được đánh giá để đầu tư cổ phần Hyundai.

Từ năm 2018 đến nay, đã có 54 công ty khởi nghiệp được nhận tiền đầu tư và hiện sở hữu cổ phần Hyundai.

Tổng doanh số xe Hyundai tháng 6 đạt 4.278 xe, giảm 34% so với tháng 5/2022, nhưng lũy kế 6 tháng...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.