KIA sẽ ngừng sản xuất Forte Koup hai cửa

Thứ Hai, 01/05/2017 13:31

Trong khi mẫu Forte đang có doanh số tốt thì mẫu Forte Koup 2 cửa lại đem đến sự thất vọng.

kia sẽ ngừng sản xuất forte koup hai cửa

KIA Forte Koup hiện đang có doanh số bán hàng không tốt

Doanh số chiếc Kia Forte Koup đã giảm mạnh vì nhu cầu tiêu dùng đối với những chiếc xe nhỏ hiện đang có dấu hiệu chững lại. Những báo cáo từ trang thống kê uy tín Cars Direct cũng đã chỉ ra điểm hạn chế của những chiếc xe 2 cửa hiện nay, cũng như sự sụt giảm của dòng xe 2 cửa.

KIA Motor American (KMA) sẽ ngừng sản xuất Koup hai cửa sau khi bán hết những chiếc xe năm 2016. Nói về quyết định này, phát ngôn viên của KIA James Hope cho biết: "Để phù hợp hơn với xu hướng mua hàng của khách hàng, chúng tôi đã quyết định dừng sản xuất chiếc Koup 2 cửa".

kia sẽ ngừng sản xuất forte koup hai cửa

Forte Koup 2 của sẽ ngừng sản xuất trong năm 2017 tại Mỹ

Hiện tại Forte đã đạt được doanh thu kỷ lục trong năm 2016 và Quý I/2017. Trong thành công riêng của mẫu Forte, Koup lại không phát huy được điều này khi doanh số sụt giảm nghiêm trọng, đặc biệt là kể từ khi các dòng Forte còn lại được cập nhật các phiên bản cho năm 2017.

Forte Koup hiện tại có 2 phiên bản, chiếc EX đầu tiên sử dụng động cơ 4 xi lanh 2.0 lít có công suất cực đại 173 mã lực và chiếc SX được trang bị động cơ 1.6 lít tăng áp với công suất 201 mã lực.

Biên dịch theo Carscoops.com

Kia thông báo sẽ đầu tư 1,1 tỷ USD vào kế hoạch phát triển sản xuất xe ô tô giá rẻ tại Ấn Độ.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.