Lộ diện BMW M3 và M4 trước ngày ra mắt, sở hữu lưới tản nhiệt gây tranh cãi

23/09/2020 10:30

Ngay trước ngày ra mắt, những hình ảnh của BMW M3 và M4 đã bị rò rỉ trên mạng cho thấy vẻ ngoài nổi bật bởi màu sơn cá tính, ấn tượng.

Hình ảnh của BMW M3 và M4 bị rò rỉ trên mạng

Theo Carcoops, những bức ảnh đầu tiên được đăng tải bởi một tài khoản Instagram có tên carswithoutlimits và sau đó tiếp tục được chia sẻ bởi diễn đàn BMW Blog.

Qua hình ảnh có thể thấy chiếc sedan BMW M3 nổi bật với màu sơn ngoại thất xanh lá cây và một chiếc Coupe M4 được sơn màu vàng cá tính.

Cả hai dòng xe hiệu suất cao M3 và M4 2021 đều sở hữu lưới tản nhiệt hình quả thận kép cỡ lớn mới gây tranh cãi. Bộ đôi này cũng có nắp ca-pô được thiết kế mới với nhiều đường gân dập nổi mạnh mẽ cùng các khe hút gió nổi bật ở phía trước mang đến vẻ ngoài thể thao, cá tính cho M3 và M4 2021.

Cùng với đó, đèn pha thiết kế sắc nét kết hợp với phần đuôi xe dữ dằn khi sở hữu bộ ống xả tứ và bộ khuếch tán mới táo bạo đã đem đến sự khác biệt cho những mẫu xe này.

Dù ngoại hình của M3 và M4 gây tranh cãi giữa những người yêu thích BMW nhưng hệ truyền động mới của chúng lại khiến nhiều người hài lòng.

Cụ thể, động cơ cơ sở sẽ là loại V6, 3.0L tăng áp kép được thừa hưởng từ X3 M và X4 M, sản sinh công suất tối đa 473 mã lực và mô-men xoắn cực đại 598 Nm. Nếu muốn sở hữu cỗ máy mạnh mẽ hơn, người dùng có thể lựa chọn phiên bản Competition với công suất tối đa 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 598 Nm.

Hầu hết các biến thể của BMW M3 và M4 mới sẽ đi kèm với hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh AWD. Tuy nhiên, các biến thể dẫn động cầu sau và hộp số sàn sáu cấp cũng sẽ có sẵn.

Hiểu Lam