Mazda 3 hoàn toàn mới tung thêm ảnh “nóng”, ra mắt cuối tháng 11

Thứ Hai, 12/11/2018 14:30

Mazda 3 hoàn toàn mới sẽ ra mắt thế giới tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2018 vào cuối tháng 11 tới đây.

mazda 3 hoàn toàn mới tung thêm ảnh “nóng”, ra mắt cuối tháng 11
Hình ảnh mới nhất về Mazda 3 hoàn toàn mới sẽ ra mắt cuối tháng 11 tới đây được Mazda hé lộ

Hãng Mazda đã chính thức xác nhận phiên bản Mazda 3 hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2018 diễn ra vào cuối tháng 11 tới đây. Cùng với việc xác nhận thông tin trên, Mazda tiếp tục hé lộ thêm hình ảnh Mazda 3 mới với cả 2 phiên bản hatchback và sedan. Tuy sắp đến thời điểm ra mắt nhưng những thông tin về mẫu xe không được hé lộ nhiều.

Mazda 3 hoàn toàn mới sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo giai đoạn 2 của Mazda. Nền tảng cảm hứng của Mazda3 hatchback 2019  là mẫu xe ý tưởng Kai (Kai Concept) được hãng ra mắt năm ngoái đặc biệt là cột C gần như giống nhau như đúc bên cạnh những chi tiết tương đồng khác như cửa hậu hơi nghiêng hay hình dáng cửa sổ sau. Đèn hậu LED thanh mảnh phía sau trông hợp với thay đổi mới của Mazda 3. Đáng tiếc, tay nắm cửa vẫn là dạng truyền thống.

Về phía phiên bản sedan của Mazda 3 hoàn toàn mới hiện vẫn chưa có thêm nhiều thông tin bởi nhìn từ hình ảnh, đèn hậu cũng như phần đuôi xe không được lộ diện.

Theo Mazda, sự xuất hiện của Mazda 3 lần này đánh dấu sự khởi đầu của một thế hệ ô tô Mazda hoàn toàn mới, mang đến những chiều hướng mới về niềm vui lái xe cho khách hàng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những hé lộ kể trên chưa thể cho khách hàng cái nhìn toàn diện về mẫu Mazda 3 2019. Tất cả vẫn đều phải chờ đợi hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật chính xác của mẫu xe này, sẽ được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Los Angeles

VinFast Fadil sẽ ra mắt vào ngày 20/11 tới, cạnh tranh với các mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ hiện nay như...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.