Mazda CX-3 trở nên sắc sảo và tinh tế với phiên bản mới

Chủ Nhật, 17/10/2021 15:30

Mazda mới đây đã ra mắt biến thể mới của Mazda CX-3 có tên Super Edgy với một số thay đổi ở thiết kế nội, ngoại thất giúp mẫu xe thu hút hơn.

Biến thể mới Super Edgy của CX-3 được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản được thay đổi về mặt thiết kế một số chi tiết giúp mẫu xe trở nên sắc sảo như đúng tên gọi của nó.

mazda cx-3 trở nên sắc sảo và tinh tế với phiên bản mới

Mazda CX-3 Super Edgy ra mắt tại Nhật Bản với một số thiết kế độc quyền

So với các phiên bản thông thường, Mazda CX-3 Super Edgy được sơn hai tông màu với phần nóc xe màu đen kéo dài đến các cột A, B và C.

Một số chi tiết ở phần thân xe cũng được hoàn thiện bằng màu sơn đen bóng như: ốp sườn xe, vòm bánh xe và bộ mâm.

Theo Mazda, phiên bản Super Edgy hướng đến “cảm giác năng động, uyển chuyển và thanh lịch” với các chi tiết trang trí màu đen bóng đẹp mắt.

mazda cx-3 trở nên sắc sảo và tinh tế với phiên bản mới

Khoang cabin cũng được thiết kế tông màu đen chủ đạo

Ngoại trừ một số khu vực được sơn đen bóng cố định, Mazda CX-3 Super Edgy có sẵn với 4 tùy chọn màu sơn ngoại thất, bao gồm cả màu Platinum Quartz Metallic mới được bổ sung vào dòng sản phẩm.

Tại Nhật Bản, tùy chọn màu sơn Platinum Quartz Metallic mới này hiện đã có mặt trên cả Mazda CX-8 và Mazda2.

Khoang cabin của Mazda CX-3 Super Edgy vẫn tiếp tục sử dụng chủ đề thiết kế màu đen tương tự như ngoại thất nhưng được kết hợp với các mảng màu trắng nổi bật trên bảng điều khiển, tấm ốp cửa và một phần ghế ngồi.

Trong khi đó, phần trung tâm của tựa lưng ghế ngồi và đường viền cửa gió điều hòa được trang trí bằng các điểm nhấn màu đồng tinh tế giúp mẫu xe trở nên sang trọng hơn.

mazda cx-3 trở nên sắc sảo và tinh tế với phiên bản mới

Toàn bộ ghế ngồi trên phiên bản Super Edgy của Mazda-CX-3 đều được bọc da nhân tạo

Toàn bộ ghế ngồi trên phiên bản Super Edgy đều được bọc da nhân tạo với chất liệu giống như da lộn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho khoang nội thất.

Giống như các biến thể khác của CX-3 được bán tại Nhật Bản, Super Edgy được trang bị tuỳ chọn sạc không dây Qi, màn hình thông tin giải trí kích thước 8 inch lớn hơn, tích hợp Apple CarPlay không dây.

Tại Nhật Bản, Mazda CX-3 Super Edgy có giá bán dao động từ 2.491.500 - 3.212.000 Yên (khoảng từ 497 - 640 triệu đồng), tùy thuộc vào từng cấu hình hệ truyền động.

Ford Focus 2022 chính thức trình làng tại thị trường châu Âu, chia sẻ ngôn ngữ thiết kế trẻ trung từ...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.