Mercedes-Maybach S-Class 2020 lộ khoang nội thất với màn hình siêu khủng

Chủ Nhật, 26/04/2020 07:30

Không chỉ có màn hình kỹ thuật số cỡ lớn, Maybach S-Class còn sử dụng màn hình dọc lớn đặt nghiêng từ táp lô xuống cụm điều khiển trung tâm.

mercedes-maybach s-class 2020 lộ khoang nội thất với màn hình siêu khủng

Đối với những mẫu xe thuộc diện siêu sang, nội thất là khu vực được quan tâm nhiều nhất bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng và là nhân tố quyết định khiến khách hàng xuống tiền. Sedan Maybach S-Class là một trong những mẫu xe như vậy và có thể nói khó có mẫu xe nào cùng phân khúc sánh bằng dòng tên chuẩn bị ra mắt tới từ tập đoàn Daimler.

Ngoài bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn, Maybach S-Class sử dụng màn hình dọc cỡ lớn đặt nghiêng trải từ táp lô xuống cụm điều khiển trung tâm. Thiết kế vô lăng cải tiến cũng lộ diện trong loạt ảnh Maybach S-Class thử nghiệm vừa được Carscoops đăng tải.

mercedes-maybach s-class 2020 lộ khoang nội thất với màn hình siêu khủng
Ngoại thất được ngụy trang kỹ càng khi chạy thử của Maybach S-Class chứng tỏ sẽ có sự thay đổi lớn của mẫu xe này

Maybach S-Class là bước đệm giữa một phiên bản S-Class cao cấp với dòng xe sang nhất, lớn nhất đội hình Mercedes-Maybach là Maybach GLS. Phần lớn công nghệ trên xe lấy từ Maybach GLS trong khi bộ khung lấy từ S-Class đời mới nhưng chiều dài cơ sở lớn hơn và ngoại thất nhiều điểm nhấn hơn (thể hiện qua ốp chrome hay kết cấu sơn 2 màu).

mercedes-maybach s-class 2020 lộ khoang nội thất với màn hình siêu khủng
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới dự kiến sẽ trình làng trong năm 2020

Cả Mercedes-Benz S-Class cùng Maybach S-Class 2020 đều trang bị hệ thống tự lái cấp 3 tân tiến bậc nhất thị trường hiện nay. Phiên bản Maybach được cho là sẽ giữ lại động cơ V12 thêm một thế hệ khi bổ sung thêm công nghệ hybrid giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Mercedes-Benz S-Class đời mới chắc chắn sẽ chào sân trong năm 2020 trong khi phiên bản Maybach sẽ chờ tới đầu 2021.

"Đây có lẽ là chiếc Fiesta XR2 tốt nhất còn tồn tại trên thị trường", đại diện công ty H&H Classics-...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.