MG5 bản thấp nhất bán tại Việt Nam, giá 515 triệu đồng

Thứ Năm, 23/06/2022 15:30

MG5 tiêu chuẩn với giá 515 triệu đồng không chỉ cạnh tranh với các mẫu sedan hạng C mà cả phân khúc hạng B thấp hơn.

Ngày 23/6, TC Services Việt Nam đã chính thức bán ra MG5 bản tiêu chuẩn, có giá 515 triệu đồng. Phiên bản này từng được giới thiệu cùng MG5 LUX song đến nay mới được bán ra.

mg5 bản thấp nhất bán tại việt nam, giá 515 triệu đồng

MG5 STD có giá 515 triệu đồng

Tương tự MG5 LUX, MG5 STD có kiểu dáng sedan lai coupe thể thao. Tuy nhiên để phân biệt với bản cao, MG5 STD sẽ có cản trước với phần viền đồng màu xe và la-zăng sơn đen.

Bên trong không gian nội thất, MG5 STD trang bị ghế nỉ thể thao, màn hình giải trí trung tâm 10 inch, kết nối điện thoại thông minh, đồng hồ cơ kết hợp màn hình thông tin nhỏ. Các trang bị như điều hoà, hệ thống lọc bụi mịn PM2.5… tương tự bản LUX.

mg5 bản thấp nhất bán tại việt nam, giá 515 triệu đồng

Nội thất MG5 STD

Trái tim của MG5 STD là động cơ 1.5L, cho công suất 112 mã lực đi kèm hộp số tự động CVT. Xe cũng có 3 chế độ lái giúp chủ xe có thể lựa chọn phong cách vận hành phù hợp.

Về trang bị an toàn, MG5 STD có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), ổn định thân xe điện tử (ESP), hệ thống kiểm soát độ bám đường (TCS), phanh tay điện tử và giữ phanh chủ động, hệ thống kiểm soát vào cua (CBC), hệ thống visai điện tử, cảnh báo áp suất lấp, hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

Tuy nhiên do là phiên bản thấp, giá rẻ nên xe chỉ được trang bị 2 túi khí.

mg5 bản thấp nhất bán tại việt nam, giá 515 triệu đồng

Đầu xe và la-zăng là điểm phân biệt ngoại thất rõ nhất giữa bản LUX và STD

Sau khi bán ra, MG5 STD sẽ cạnh tranh với các mẫu xe cùng phân khúc, bản thấp. Thêm vào đó với lợi thế giá rẻ, MG5 STD còn lấn sân sang thị phần của sedan hạng B, cạnh tranh với Toyota Vios, Hyundai Accent hay Mazda 2.

Hyundai Palisade 2023 vừa ra mắt có 10 phiên bản khác nhau, mức giá rẻ nhất là bản SE với 34.950 USD...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.