Mitsubishi Việt Nam sẽ trưng bày Xpander tại Auto Expo 2019

Thứ Hai, 10/06/2019 08:00

Mitsubishi Việt Nam cho biết, sẽ trưng bày 4 mẫu xe chủ lực của hãng tại Auto Expro 2019 gồm: Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton.

mitsubishi việt nam sẽ trưng bày xpander tại auto expo 2019
Mitsubishi Xpander là mẫu xe thu hút sự quan tâm tại thị trường Việt Nam

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cho biết, tham gia Triển lãm Ô tô Auto Expo 2019 (diễn ra từ ngày 12 – 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội), MMV sẽ trưng bày 4 mẫu xe tiêu biểu cho những dòng xe chủ lực của Mitsubishi Motors là Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton.

Cùng với việc trưng bày xe, MMV còn tổ chức các hoạt động trình diễn nghệ thuật. Bên cạnh đó là việc giới thiệu công nghệ “DYNAMIC SHIELD” - ngôn ngữ thiết kế mới mang tính đột phá và giữ vai trò chủ đạo trong những sản phẩm của Mitsubishi.

Đến thăm gian trưng bày của MMV tại Auto Expo để tiếp cận các mẫu xe Mitsubishi mới đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay khách hàng còn được trải nghiệm các tính năng nổi bật của sản phẩm như khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ vượt trội thông qua các hoạt động lái thử.

“Với việc tham gia Auto Expo 2019 tại Hà Nội lần này, MMV mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Mitsubishi – đặc biệt là với các khách hàng tiềm năng ở thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung”, đại diện MMV cho biết.

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 25 năm thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh việc tiếp tục tham gia vào Vietnam Motors Show 2019 tại TP. Hồ Chí Minh, MMV mong muốn có thêm nhiều các hoạt động kỷ niệm cột mốc quan trọng này nhằm giới thiệu rộng rãi hình ảnh các sản phẩm của Mitsubishi tới đông đảo người dùng.

Tuy giá bán Toyota Fortuner lắp ráp trong nước không có nhiều thay đổi so với nhập khẩu nhưng khách...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.