Một doanh nghiệp Việt Nam thưởng Tết nhân viên xe BMW

Thứ Năm, 16/01/2020 14:00

Trong lễ tổng kết năm 2019 của một Tập đoàn tại Việt Nam, hàng trăm cán bộ nhân viên đã bất ngờ với phần thưởng Tết 'khủng' là xe hơi BMW.

một doanh nghiệp việt nam thưởng tết nhân viên xe bmw

Mới đây, một Tập đoàn lớn về bất động sản của Việt Nam gây ấn tượng mạnh với việc chi mạnh hàng tỉ đồng mua xe hơi BMW tặng cho cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm 2019. Tập đoàn này vốn có "truyền thống" thưởng Tết bằng xe hơi vào mỗi dịp tổng kết hàng năm.

Trong lễ tổng kết, những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, tiên tiến của Tập đoàn này đều sở hữu mức thưởng cực cao hiếm thấy trên thị trường. Nổi bật nhất là giải cá nhân và tập thể xuất sắc tại Tập đoàn nhận được phần thưởng "khủng" là xe hơi BMW, cùng hơn hàng trăm triệu đồng tiền mặt, phiếu an sinh và voucher mua sắm tại siêu thị cao cấp.

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân tiên tiến ngoài việc hưởng mức thưởng theo chế độ hàng năm cao nhất là 5 tháng còn được tưởng thưởng gần 100 triệu đồng voucher mua sắm tại siêu thị và phiếu tích lũy an sinh. Bên cạnh đó, Tập đoàn này còn trao phần thưởng trị giá 40 triệu đồng cho các danh hiệu thi đua.

Liên tục trong nhiều năm liền, Tập đoàn này đều nằm trong top những doanh nghiệp Bất động sản có mức thưởng Tết cao như: Căn hộ, xe ô tô, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát. Mức thưởng Tết "khủng" bên cạnh những chính sách và phúc lợi cực tốt dành cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao, có những cống hiến hết mình cho Tập đoàn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao mà những chiếc xe đua trông luôn nhỏ hơn hẳn so với xe thương mại hay...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.