Những kỷ lục tại triển lãm Audi đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Bảy, 18/06/2016 15:26

Audi Progressive đã thiết lập nhiều kỷ lục về marketing, truyền thông và bán hàng cho thương hiệu 4 vòng tròn ở Việt Nam.

những kỷ lục tại triển lãm audi đầu tiên tại việt nam
Triển lãm Audi Progressive xác lập những kỷ lục mới cho Audi Việt Nam

Sự kiện kết thúc ngày 12/6 vừa qua, với con số 700 khách tham dự đêm VIP và 6.000 khách đã đăng ký trực tuyến để tham dự vào các ngày thường, 13 lượt xem trên Youtube và fanpage Facebook của Audi Việt Nam và hơn 210.000 lượt xem phát sóng trực tiếp (live stream) và video.

16 khung giờ biểu diễn trong 4 ngày với tất cả các mẫu xe Audi tân tiến tại Việt nam đã diễn ra. Các đại sứ thương hiệu Audi đã cống hiến cho sự thành công của sự kiện đặc biệt là các màn biểu diễn của nghệ sĩ múa Linh Nga cùng các ca sĩ Thủy Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn. Điểm nhấn của sự thăng hoa chính là màn ra mắt Audi A4 hoàn toàn mới và Audi R8 Coupe.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của thương hiệu xe mô tô phân khối lớn Ducati cũng mang lại sự thành công của triển lãm khi cho ra mắt hai mẫu xe mới 959 Panigale và Xdiavel. Ngoài ra, thương hiệu Samsung mang tới công nghệ kính thực tế ảo VR để trải nghiệm Audi A4 hoàn toàn mới.

38 xe được bán ra tại thời gian diễn ra triển lãm là con số hết sức ấn tượng, nó đã mở ra một sự thành công về mặt thương mại cho Audi Việt Nam.

Audi Progressive sẽ tiếp tục tới cuối tuần này với những mẫu xe qua kênh phát sóng trực tiếp cuộc đua LE MANS 24h tại: audi-motorsport.com. Cuộc đua 24h chính thức bắt đầu từ ngày 18/6 lúc 20:00 giờ Việt Nam.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.