Rộ tin Toyota Fortuner sắp ra mắt bản cải tiến, tăng giá bán

Thứ Ba, 26/04/2022 10:00

Nhân viên bán hàng tiết lộ, hãng xe Nhật dự kiến ra mắt phiên bản cải tiến một số tính năng cho Toyota Fortuner vào tháng 6 hoặc tháng 7 tới.

Thông tin Toyota Fortuner sắp ra mắt phiên bản nâng cấp với một số cải tiến về trang bị đang được các nhân viên tư vấn bán hàng chia sẻ.

rộ tin toyota fortuner sắp ra mắt bản cải tiến, tăng giá bán

Một vài phiên bản Toyota Fortuner sẽ được cập nhật trang bị và ra mắt vào tháng 6,7 tới đây

Cụ thể, nhân viên bán hàng đại lý Toyota Hà Đông cho biết, khoảng tháng 6 hoặc tháng 7/2022, phiên bản nâng cấp sẽ được ra mắt, tuy nhiên không phải thay đổi hoàn toàn mà chỉ cải tiến một vài trang bị.

Ngoài ra, không phải tất cả các phiên bản hiện có của Toyota Fortuner được nâng cấp mà dự kiến chỉ có bản 2 cầu và bản 1 cầu Legender được cập nhật.

Vì nâng cấp trang bị, giá bán của các phiên bản này cũng sẽ tăng nhẹ từ 8-15 triệu đồng.

rộ tin toyota fortuner sắp ra mắt bản cải tiến, tăng giá bán

Khoang cabin Toyota Fortuner

"Hiện thông tin chính thức vẫn chưa được công bố nên chưa rõ các trang bị được nâng cấp là gì. Tuy nhiên, thời điểm xe ra mắt sẽ không còn chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước từ Chính phủ. Cộng với việc giá bán tăng nên so với mua xe thời điểm hiện tại, nếu chờ bản nâng cấp, khách hàng sẽ tốn thêm khoảng 50-60 triệu đồng", nhân viên này cho biết thêm.

Fortuner hiện tại có 7 phiên bản bao gồm cả máy xăng và dầu, với mức giá niêm yết dao động từ 995 triệu đồng đến hơn 1,4 tỷ đồng.

Hiện Toyota Việt Nam chưa lên tiếng chính thức về thông tin này. Tuy nhiên, rất có thể việc ra mắt bản nâng cấp nhẹ của Fortuner sẽ khiến sức bán của Fortuner bản hiện tại bị ảnh hưởng nên thông tin cụ thể về bản cập nhật nhiều khả năng sẽ được giữ kín.

Tại Hà Nội, khách hàng cần từ 3,373 tỷ đồng để lăn bánh Porsche Macan 2022 trong khi với khách hàng...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.