Subaru khai trương đại lý ủy quyền thứ 19 tại Việt Nam

27/12/2020 08:00

Subaru Nha Trang là đại lý mô hình 4S kinh doanh xe mới, cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa thân vỏ và phụ tùng chính hãng Subaru.

Subaru Nha Trang tọa lạc tại số 1272 đường 23/10, phường Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Ngày 26/12/2020 - Công ty Hình tượng ô tô Việt Nam (Motor Image Việt Nam - MIV) chính thức khai trương đại lý Subaru Nha Trang (4S) tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Subaru Nha Trang là đại lý ủy quyền thứ 19 của Subaru tại Việt Nam, đồng thời là đại lý ủy quyền thứ 9 được Subaru khai trương trong một năm đầy biến động như năm nay.

Tọa lạc trên diện tích gần 2.000m2, Subaru Nha Trang là một đại lý mô hình 4S bao gồm kinh doanh xe Subaru mới; cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chung; dịch vụ sửa chữa thân - vỏ xe và cung cấp phụ tùng Subaru chính hãng.

Được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 8 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của đại lý Subaru Nha Trang có thể tiếp nhận lên đến 30 xe Subaru một ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp của Subaru Nhật Bản.

Subaru Nha Trang rộng gần 2.000m2 là nơi kinh doanh xe mới, dịch vụ hậu mãi, sửa chữa thân vỏ và phụ tùng

Với việc khai trương đại lý Subaru Nha Trang, Subaru Việt Nam đã có 20 cơ sở thuộc 19 đại lý ủy quyền trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru, hoặc làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe Subaru của mình.

Subaru Nha Trang là đại lý ủy quyền Subaru thứ 5 do Công ty TNHH Kim Sơn làm chủ đầu tư. Bốn đại lý ủy quyền Subaru khác đang hoạt động là Subaru Kim Sơn Đà Nẵng, Subaru Sơn Trà (Đà Nẵng), Subaru Quảng Trị và Subaru Đắk Lắk.

Sự hợp tác giữa MIV và Công ty TNHH Kim Sơn góp phần đưa thương hiệu Subaru, cũng như các sản phẩm ô tô và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn nữa với các khách hàng yêu thích Subaru tại thành phố biển sôi động của khu vực Nam Trung Bộ.

Lam Anh