Suzuki kiểm tra và thay dầu động cơ miễn phí cho khách hàng miền Trung

Thứ Tư, 18/11/2020 16:05

Đồng hành cùng miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, Suzuki Việt Nam triển khai chương trình kiểm tra và thay dầu động cơ miễn phí từ ngày 16/11.

suzuki kiểm tra và thay dầu động cơ miễn phí cho khách hàng miền trung
Suzuki kiểm tra xe và miễn phí thay dầu động cơ cho xe bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại miền Trung

Để hỗ trợ khách hàng Suzuki bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thời gian vừa qua, Suzuki đã thông báo triển khai thực hiện “Chiến dịch kiểm tra miễn phí xe ô tô Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai ở khu vực miền Trung”.

Cụ thể, từ ngày 16/11 đến 20/12/2020, Việt Nam Suzuki hỗ trợ chương trình chăm sóc xe đặc biệt cho tất cả khách hàng ô tô Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Theo đó, các xe nằm trong diện được hỗ trợ sẽ được miễn phí công kiểm tra xe, công thay nhớt và miễn phí hoàn toàn chi phí dầu nhớt động cơ. Mỗi xe của khách được hỗ trợ một lần trong thời gian chương trình.

Để được hỗ trợ, khách hàng có thể mang xe đến một trong các đại lý uỷ quyền chính hãng trong danh sách dưới đây:

Đại lý áp dụng

Địa chỉ

Suzuki Việt Pháp

Số 5B Nguyễn Trãi, Thành phố Vinh

Suzuki Đức Hùng

QL1A - Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình

Suzuki Sodinha

Km753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị

Suzuki Thịnh Hưng

456A Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Suzuki Vinh Tùng

Đường Tây Sơn (Quốc lộ 1D), Tổ 9, KV8, P. Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Chiến dịch kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng miền Trung của Suzuki là giải pháp hỗ trợ thiết thực, giúp khách hàng tự tin sở hữu xe, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

“Đợt lũ vừa rồi, tôi cũng lo lắng vì sân để xe bị ngập nước, không biết chiếc XL7 của tôi có bị hư hại và rủi ro gì không. Nhờ chương trình này của Suzuki, tôi có thể mang xe đến để kiểm tra toàn diện miễn phí để đảm bảo xe vận hành ổn định và an toàn. Giờ tôi an tâm hơn nhiều rồi.” - anh Thanh Nhân (Đông Hà, Quảng Trị) chia sẻ.

Dưới đây là danh sách 10 mẫu xe hơi có giá trị cao nhất từng được hãng xe sang của Đức Porsche đem...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.