TC Motor chưa có kế hoạch giới thiệu và phân phối SantaFe 2021

Thứ Ba, 01/12/2020 17:37

TC Motor phủ nhận việc sắp ra mắt SantaFe 2021 trước những hình ảnh mẫu xe này đỗ tại một hầm để xe tại Việt Nam đang lan truyền trên mạng.

tc motor chưa có kế hoạch giới thiệu và phân phối santafe 2021
Hình ảnh Hyundai SantaFe 2021 xuất hiện bên trong một hầm để xe được cho là tại Hà Nội

Vừa qua trên internet xuất hiện và lan truyền hình ảnh về chiếc xe SantaFe 2021 phiên bản nâng cấp được cho là ở một hầm để xe tại Hà Nội. Nhiều người cho rằng TC Motor sắp ra mắt mẫu xe này.

Chiều nay (1/12), đại diện TC Motor ra thông báo khẳng định, hãng chưa có kế hoạch giới thiệu và phân phối Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp cho thị trường Việt Nam.

Trao đổi với PV, đại diện TC Motor cho biết thêm, để một mẫu xe được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, hãng sẽ triển khai qua nhiều công đoạn khác nhau theo quy trình chung của Hyundai toàn cầu. Từ công đoạn nghiên cứu khả thi đến giai đoạn sản xuất sản phẩm mẫu chạy thử nghiệm có thể kéo dài 8 - 12 tháng, để đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là phù hợp, chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

“Chúng tôi luôn mong muốn và hy vọng đưa những sản phẩm mới nhất của Hyundai phục vụ nhu cầu khách hàng trong nước. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể cho mẫu xe Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp này”, đại diện TC Motor chia sẻ.

Mẫu xe Kia Sorento 2021 đã giành chiến thắng tại giải "Xe của năm" (Car of the Year for 2021) do...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.