Tesla triệu hồi khoảng 11 nghìn chiếc Model X do lỗi ghế ngồi

Thứ Hai, 16/10/2017 12:15

Trong quá trình thử nghiệm nội bộ, Tesla đã phát hiện ra khoảng 11 nghìn xe Model X gặp lỗi với ghế ngồi.

tesla triệu hồi khoảng 11 nghìn chiếc model x do lỗi ghế ngồi

Trong quá trình thử nghiệm nội bộ, Tesla đã phát hiện ra khoảng 11.000 xe Model X gặp lỗi với ghế ngồi

Theo thông tin mới nhất, hãng xe điện Mỹ nổi tiếng thế giới Tesla sẽ triệu hồi 11.000 chiếc Model X vì những vấn đề tiềm ẩn liên quan đến ghế ngồi trên hàng ghế thứ 2. Cụ thể, trong quá trình thử nghiệm nội bộ, Tesla đã phát hiện ra cáp ghế đã được điều chỉnh không chính xác. Lúc này, ghế ngồi bên trái ở hàng ghế thứ hai sẽ không được khóa ở vị trí thẳng đứng. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, ghế ngồi có thể đột ngột di chuyển về phía trước, gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe.

Những chiếc xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ ngày 28/10/2016 – 16/8/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, Tesla vẫn chưa nhận được báo cáo hay tai nạn giao thông liên quan đến lỗi kể trên. Khách hàng có thể mang xe đến các đại lý Tesla hoặc liên hệ với đơn vị sửa chữa Tesla di động để được sửa chữa miễn phí.

Tesla Model X là mẫu SUV điện nhanh nhất thế giới hiện nay, được nhiều người ưa chuộng. Tại Việt Nam, Tesla Model X đã xuất hiện dưới hình thức nhập khẩu tư nhân với giá bán chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Model X được Bộ Tài chính định giá tính lệ phí trước bạ ở mức 6,022 tỷ đồng. Hiện chưa rõ Tesla Model X tại Việt Nam có nằm trong diện triệu hồi hay không.

 

 

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.