Toyota Việt Nam lần đầu ưu đãi cho mẫu xe giá rẻ Wigo

Thứ Hai, 06/07/2020 13:30

Toyota Wigo là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc, cạnh tranh ở phân khúc xe cỡ nhỏ giá rẻ hạng A tại Việt Nam.

toyota việt nam lần đầu ưu đãi cho mẫu xe giá rẻ wigo
Toyota Wigo là một trong những mẫu xe giá rẻ sắp được Toyota Việt Nam đưa về nước trong thời gian tới.jpg

Từ ngày 6 đến hết 15/7/2020, Toyota Việt Nam (TMV) thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Wigo. Theo đó với cả 2 phiên bản AT và MT, khách mua sẽ được miễn lãi suất trong 6 tháng đầu nếu như sử dụng dịch vụ tài chính Toyota. Bên cạnh đó, khách hàng mua phiên bản Wigo MT nếu không muốn miễn lãi trong 6 tháng đầu có thể lựa chọn hình thức ưu đãi khác là 1 bộ phụ kiện DVD.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua xe Toyota Wigo. Thông qua chương trình, chúng tôi muốn mang đến nhiều hơn nữa lợi ích cho khách hàng nhằm hướng tới sự hài lòng cao nhất.

Ưu đãi dành cho Toyota Wigo từ 6/7 - 15/7
Phiên bản Ưu đãi
Wigo AT 0% lãi suất 6 tháng đầu
Wigo MT 0% lãi suất 6 tháng đầu hoặc bộ phụ kiện DVD
Lưu ý: chỉ dành cho khách hàng cá nhân mua xe với mục đích tiêu dùng, không áp dụng đối với khách hàng mua xe với mục đích thương mại

Với giá bán chỉ từ 345 triệu đồng, Toyota Wigo là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng mua xe lần đầu, thường xuyên di chuyển trong thành phố với thiết kế nhỏ gọn, không gian rộng rãi hàng đầu phân khúc, dễ dàng di chuyển trên các con phố nhỏ. Ngoài ra, mẫu xe này cũng kế thừa các giá trị cốt lõi bao gồm chất lượng, độ bền, độ tin cậy cùng với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, phụ tùng sẵn có dễ thay thế, đã được nhiều khách hàng sử dụng xe thương hiệu này khẳng định.

Trong phân khúc xe hạng A, Toyota Wigo cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Honda Brio, VinFast Fadil và Mitsubishi Mirage tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2018, Wigo có doanh số tích lũy tính đến tháng 6/2020 đạt khoảng 11.000 xe.

Sắp tới đây, theo nguồn tin từ đại lý, Toyota Wigo phiên bản mới, nâng cấp cả nội thất lẫn ngoại thất sẽ được nhập khẩu về bán tại Việt Nam. Nhiều đại lý Toyota cũng đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe mới này.

Sau khi giảm 50% lệ phí trước bạ, người mua chỉ cần từ 416,5 triệu đồng là có thể sở hữu chiếc xe...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.