Toyota Việt Nam sẽ lắp ráp và phân phối thêm nhiều mẫu xe hybrid

Thứ Tư, 29/07/2020 09:00

Toyota Hybrid được hứa hẹn sẽ có mặt rộng rãi hơn trên các mẫu xe do Toyota lắp ráp và phân phối trong thời gian tới.

toyota việt nam sẽ lắp ráp và phân phối thêm nhiều mẫu xe hybrid
Toyota Corolla Cross được ra mắt tại Việt Nam là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ "Tháng môi trường Toyota 2020"

Toyota Việt Nam (TMV) thông báo về việc thực hiện “Tháng môi trường Toyota 2020”, hưởng ứng ngày môi trường thế giới và tháng môi trường Toyota toàn cầu. Trong thông báo, TMV cho biết một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ tháng môi trường của hãng là sớm ra mắt Toyota Corolla Cross, mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe phổ thông được trang bị công nghệ hybrid. Toyota Hybrid hứa hẹn sẽ có mặt rộng rãi hơn trên các mẫu xe do Toyota lắp ráp và phân phối trong thời gian tới.

Qua đó, TMV muốn thể hiện luôn tiên phong trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.

Bên cạnh ra mắt Toyota Corolla Cross, TMV cũng có những hoạt động khác trong khuôn khổ “Tháng môi trường Toyota 2020” gồm: lễ ký cam kết bảo vệ môi trường giữa ban lãnh đạo TMV và các trưởng bộ phận; Thách thức với không sử dụng nhựa một lần bằng việc kêu gọi toàn bộ nhân viên và hệ thống đại lý Toyota từ bỏ thói quen sử dụng túi ni-lon và đồ nhựa dùng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường; Chiến dịch tiết kiệm giảm in đặt mục tiêu giảm 20% lượng giấy sử dụng năm 2020 so với năm 2019; Cuộc thi ảnh môi trường Toyota và thúc đẩy hoạt động môi trường tại các đại lý Toyota thông qua chương trình đánh giá Eco-Dealership, kiểm tra và đánh giá định kỳ 6 tháng/ lần.

toyota việt nam sẽ lắp ráp và phân phối thêm nhiều mẫu xe hybrid
Hoạt động thu hồi tái chế ga điều hòa tại đại lý

Thêm vào đó, dự kiến tháng 12 tới đây, TMV cũng sẽ đưa vào hoạt động hệ thống giám sát chất lượng nước thải tự động và liên tục, kết nối dữ liệu về Sở Tài nguyên môi trường Vĩnh Phúc. Hiện, TMV có 2 hệ thống xử lý nước thải hoạt động đồng thời với tổng công suất xử lý theo thiết kế lên tới 950m3/ ngày đêm và hệ thống giám sát chất lượng nước thải được đầu tư bài bản, đảm bảo chất lượng nước thải sau khi xử lý đạt yêu cầu theo quy định của pháp luật.

TMV cũng thông tin thêm, thông qua “Tháng môi trường năm 2020”, Toyota Việt Nam mong muốn góp một phần nhỏ vào nỗ lực chung của toàn xã hội, nhằm mang đến một môi trường tươi đẹp hơn cho hôm nay và cho thế hệ tương lai.

Theo phiên âm, hãng xe BMW người Trung Quốc sẽ đọc gần giống với “bảo mã”, có thể hiểu là một con...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.