Trải nghiệm cung đường nguy hiểm nhất Ấn Độ

Thứ Tư, 08/06/2016 14:29

Đường dốc, vách núi dựng đứng, phía dưới là vực sâu, chính là thử thách cho những người can đảm.

trải nghiệm cung đường nguy hiểm nhất Ấn Độ
Hành trình trải nghiệm của Charanpreet Singh trên con đường nguy hiểm nhất Ấn Độ -  Ảnh cắt từ Clip

Charanpreet Singh, một "phượt thủ" người Ấn Độ đã chia sẻ hành trình trải nghiệm của mình và những người bạn trên cung đường dốc, vách đá dựng đứng, phía dưới là vực sâu khi đi từ thị trấn Killar thuộc bang Himachal Pradesh tới thị trấn Kishtwar ở vùng Kashmir, Ấn Độ.

Singh cũng những người bạn rất tự tin khi đi trên những con đường đầy nguy hiểm, những đoạn cua gấp, họ cẩn thận lái xe ôm vào phía vách núi và chống chân xuống đất để kiểm soát xe tốt hơn. Trên cung đường nguy hiểm đó, họ được ngắm dòng thác tuyệt đẹp chảy từ vách núi xuống.

Singh viết trên trang Youtube: “Đoạn đường nối giữa hai ngôi làng Ishtyari và Tyari được coi là một trong những tuyến đường nguy hiểm và đáng sợ nhất ở Ấn Độ”.

Tuy nhiên, khi ai xem đoạn video đều cảm thấy rất lo lắng cho Singh và những người bạn của anh, đặc biệt có những lúc đi qua nhưng đoạn đường đấy đá nhấp nhổ, những lúc loạng choạng của họ. khi di chuyển qua những con đường dốc, nguy hiểm như thế này thì cách tốt nhất là không nên nhìn xuống vực sâu phía dưới để tránh bị tâm lý lo sợ.

Nguồn video: Youtube/Charanpreet Singh

Đoàn xe tải Fuso lần thứ 2 thực hiện hành trình xuyên Việt, với 15 điểm dừng chân.
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.