Vang bóng một thời, Honda Spacy đời 2008 được hét giá gần 150 triệu đồng

27/12/2019 15:30

Mới đây, một chủ xe ở Hà Nội đã rao bán chiếc xe tay ga Honda Spacy đời 2008 với mức giá khiến nhiều người phải tò mò.

Đây là chiếc xe chính chủ với số km đã di chuyển gần 8000 km được chủ xe đưa ra mức giá bán lên tới 148 triệu đồng. Vì là dòng xe kén khách không dành cho số đông nên chủ xe chia sẻ có thể thương lượng về mức giá. Chủ xe cho biết, chiếc Spacy Nhật dù là xe cũ nhưng vì giữ gìn rất cẩn thận, được bảo dưỡng đầy đủ. Toàn bộ chiếc xe hầu như rất mới, zin tuyệt đối từ đôi lốp xe, màu sơn xe và không hề có bất kỳ một vết trầy xước nào...

Đến nay, dù đã được 10 năm kể từ ngày dừng sản xuất nhưng những chiếc tay ga Honda Spacy vẫn có sức hút riêng. Được biết, giá bán hiện nay của những chiếc Spacy cũ có giá trung bình hàng chục triệu đồng. Thậm chí với những chiếc xe có hình thức đẹp, biển vip có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Honda Spacy là mẫu xe tay ga cao cấp được nhập về thị trường Việt Nam từ những năm 1998. Mẫu xe này với dáng hình nhỏ gọn, phù hợp với vóc dáng phụ nữ và được rất nhiều chị em yêu thích. Thời đó, việc sở hữu một chiếc Spacy là niềm mơ ước của rất nhiều người, chỉ những gia đình khá giả mới có thể tậu một chiếc Spacy.

Bá Nam