Video: Tài xế bám capo đầu xe chở học sinh đập phá dữ dội

Thứ Năm, 12/10/2017 19:35

Nguyên nhân do người đàn ông này nghĩ ai đó trong chiếc xe chở học sinh đã ném chai rượu vào xe của ông.

Tại Mỹ, xe đưa đón, chở học sinh được coi như một loại phương tiện được ưu tiên. Tuy nhiên mới đây, một tài xế có tên Ardin Doran, 68 tuổi đến từ Nottingham, Maryland đã leo lên đu người trước đầu một chiếc xe chở học sinh đang di chuyển và đập phá với một thái độ giận dữ.

Theo thông tin Ardin Doran cho biết, có ai đó đã ném một chai rượu vào chiếc xe của ông đang đỗ bên đường và người đàn ông này nghĩ ngay đến chiếc xe buýt chở học sinh đang di chuyển. Không suy nghĩ, Doran đã đòi vào bên trong chiếc xe để ăn thua đủ. Tuy nhiên tài xế xe chở học sinh đã từ chối mở cửa. Ngay lập tức, Doran nhảy lên phía trước xe buýt, bám vào gương và đập mạnh lên nắp capo hét to :”Mở cửa”. Tài xế chiếc xe buýt chở học sinh vẫn kiên quyết không mở cửa và từ từ lái xe về phía đồn cảnh sát địa phương gần đó. Trong khi chiếc xe đang di chuyển với vị khách không mời trên đầu xe, một nhân viên cảnh sát đã quan sát thấy và bắt giữ Doran.

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nhìn thấy em bé trong xe tập đi đang bị trượt dốc không phanh, anh chàng biker vội bỏ xe mô tô lao tới, kịp thời ngăn một vụ tai nạn.