Vin Diesel quậy tưng dàn xế cổ ở Cuba

Thứ Ba, 10/05/2016 13:36

Nam diễn viên đăng tải hình ảnh kèm đoạn clip thông báo cảnh quay tiếp theo thực hiện tại Cuba.

vin diesel quậy tưng dàn xế cổ ở cuba
Một cảnh quay hậu trường trong Fast & Furious 8 - Ảnh: Autoblog

Với 7 bộ phim được phát hành, các diễn viên và đoàn làm phim trong "Fast & Furious 8" đã đến thăm những địa điểm quay phim trên khắp thế giới từ Rio tới Tokyo và trong một điểm đến tiếp theo là Cuba.

Với sự xác nhận này, Fast & Furious 8 sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Mỹ đầu tiên quay tại Cuba sau hơn nửa thế kỷ hai đất nước cắt đứt ngoại giao.

 Nguồn video: Creative studios

Để ghi lại khoảnh khắc này, Vin Diesel đã chụp ảnh, quay video và chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi và đạo diễn F. Gary Grey đã làm việc với nhau 17 năm rồi. Và chúng tôi đang ở một nơi mà không ai nghĩ có thể. Chúng tôi đang ở Havana, Cuba. Các bạn có thể thấy nó đẹp như thế nào với những con người đẹp đẽ này. Họ không nghĩ rằng chuyện này có thể được thực hiện. Nhưng chúng tôi đã ở đây và đang làm điều đó”.

Cuba không phải là nơi duy nhất mà Fast & Furious 8 thực hiện các cảnh quay, các phần khác của bộ phim còn được quay tại Iceland, New York, Cleveland…, và chúng tôi chắc chắn sẽ có những địa điểm khác. Bộ phim Fast & Furious 8 sẽ được công chiếu vào ngày 14/8/2017.

Trong phần 8 của series phim bom tấn ăn khách “Fast & Furious”, nữ diên viên Charlize Theron sẽ vào...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.