Volvo Golf Championship Vietnam sẽ trao 12 xe sang cho giải HIO

31/07/2022 08:30

Giải kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Volvo Car Vietnam đã tổ chức Lễ công bố Giải Volvo Golf Championship - Vietnam 2022 tại Gem Center, TP. Hồ Chí Minh. Giải sẽ khởi tranh ở 2 khu vực miền Nam (sân golf Long Thành, Đồng Nai vào ngày 26/8/2022) và miền Bắc (sân golf Sky Lake, Hà Nội vào ngày 9/9/2022) với sự tham dự của 500 golfers (người chơi golf) là doanh nhân, khách hàng Volvo và những người yêu thích bộ môn này.

Volvo công bố giải golf tại Việt Nam

Theo công bố sẽ có rất nhiều giải thưởng được trao. Đáng chú ý, giải kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác. 12 xe Volvo này gồm 4 chiếc Volvo XC60 T8 Recharge, 4 chiếc Volvo V60 Cross Country và 4 chiếc Volvo S90L Inscription.

Bên cạnh đó, những golfer xuất sắc nhất của giải sẽ được 1 chuyến du đấu đến các nước Bắc Âu, kết hợp khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển.

Giải kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác

Là một trong nhưng hãng xe hơi sở hữu các giải golf uy tín trên toàn cầu, Volvo Car Việt Nam muốn bày tỏ sự tri ân chân thành nhất đến những khách hàng thân thiết, những khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng với Volvo trong suốt thời gian qua.

Không những thế, Volvo Car Việt Nam mong muốn xây dựng giải đấu trở thành sân chơi thân thuộc để cộng đồng doanh nhân gặp gỡ giao lưu, chia sẻ niềm đam mê của mình cũng như tận huởng không khí trong lành và thư giãn.

Cẩm Tú