Volvo Hà Nội đề nghị Ferrari khắc phục hậu quả vụ tai nạn siêu xe

Thứ Tư, 03/08/2022 09:51

Volvo Hà Nội đã gửi công văn tới Ferrari Việt Nam sau nhiều lần liên lạc để giải quyết hậu quả vụ tai nạn nhưng không được phản hồi thoả đáng.

Theo đó, công văn được Volvo Hà Nội (Công ty CP Ô tô Bắc Âu Hà Nội) gửi tới Ferrari Việt Nam từ 26/7. Công văn này đề nghị Ferrari Việt Nam phối hợp giải quyết hậu quả của vụ tai nạn siêu xe Ferrari 488 GTB xảy ra ngày 21/7 trước đó.

volvo hà nội đề nghị ferrari khắc phục hậu quả vụ tai nạn siêu xe

Ferrari Việt Nam đến hiện tại vẫn chưa có người ra để kiểm tra tình trạng chiếc 488 GTB gặp tai nạn hôm 21/7

Volvo Hà Nội cho biết ngay sau tai nạn, công ty đã nỗ lực làm việc với các nhân sự của Ferrari Việt Nam để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, đến nay công ty không nhận được phản hồi thỏa đáng cũng như sự tích cực tham gia của Ferrari Việt Nam.

Do đó bằng công văn này, Volvo Hà Nội đề nghị nhà phân phối Ferrari tại Việt Nam phải thể hiện rõ hơn nữa trách nhiệm của mình. Ở đây là vai trò chính trong giao dịch với kỹ sư của Volvo Hà Nội. Đồng thời, phải cử kỹ sư của Ferrari ra Hà Nội để kiểm tra tình trạng chiếc xe.

Bên cạnh đó, Volvo Hà Nội nhấn mạnh Ferrari Việt Nam cần sớm có phương án báo giá sửa chữa khắc phục các hư hỏng trên chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của anh H.

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, sau khi có công văn, Ferrari Việt Nam cho biết sẽ cử người ra để kiểm tra chiếc xe vào ngày 2/8. Tuy nhiên đến tối muộn ngày 1/8, Ferrari Việt Nam thay đổi kế hoạch nên ngày 2/8 vẫn chưa có người ra Hà Nội để kiểm tra tình trạng xe.

Toyota đầu tư 8 tỷ RM (khoảng gần 2.000 tỷ đồng) vào Indonesia để chế tạo xe điện, chuẩn bị cho việc...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.