“Xe Chủ tịch” Toyota Crown ra mắt phiên bản giới hạn

Thứ Tư, 07/07/2021 14:00

Sẽ không chỉ 1 mà có tới 2 phiên bản giới hạn của Toyota Crown được ra mắt tại Nhật Bản.

“Xe Chủ tịch” Toyota Crown ra mắt phiên bản giới hạn 1

Toyota Crown RS Limited II vừa ra mắt tại Nhật Bản

Thế hệ thứ 15 của Toyota Crown ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 tại Nhật Bản và phiên bản cập nhật mới nhất được giới thiệu năm 2020. Bước sang năm 2021, Toyota tiếp tục giới thiệu 2 phiên bản đặc biệt của “xe Chủ tịch” với nhiệm vụ làm cho Crown trở nên hấp dẫn hơn với khách hàng. Đáng tiếc, 2 phiên bản này chỉ được bán tại Nhật Bản.

Phiên bản đặc biệt đầu tiên là RS “Limited II” dựa trên bản RS hiện có nhưng mang tông màu ngoại thất tối hơn, đi kèm la-zăng 18 inch màu đen mờ độc quyền. Lưới tản nhiệt và ốp đèn sương mù bao quanh cũng được sơn màu đen tuyền, đèn pha và đèn hậu LED.

“Xe Chủ tịch” Toyota Crown ra mắt phiên bản giới hạn 2

Không gian nội thất bên trong Toyota Crown RS Limited II

Bên trong nội thất, phiên bản RS “Limited II” có ghế da màu đen với những đường chỉ khâu màu tương phản, có tính năng làm mát, bổ sung nhiều chi tiết kim loại đẹp mắt trên taplo.

“Xe Chủ tịch” Toyota Crown ra mắt phiên bản giới hạn 3

Toyota Crown S Elegance Style III

Phiên bản đặc biệt thứ 2 là S “Elegance Style III” dựa trên phiên bản S hiện tại. Xe phân biệt với phiên bản thường bởi la-zăng 18 inch đa chấu được hoàn thiện bằng màu crôm và ngoại thất với tông màu sáng hơn. Bên trong nội thất sử dụng ghế da màu nâu và các chi tiết kiểu ốp gỗ.

“Xe Chủ tịch” Toyota Crown ra mắt phiên bản giới hạn 4

Nội thất da nâu sang trọng kết hợp các chi tiết ốp gỗ

Cả 2 phiên bản đặc biệt sử dụng hệ thống truyền động 2.5L Hybrid, cho tổng công suất 222 mã lực đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh tuỳ chọn.

Tại Nhật, Toyota Crown phiên bản RS “Limited II” có giá khởi điểm từ 5.230.000 yên (1,08 tỷ đồng) và 5.290.000 yên (1,1 tỷ đồng) cho phiên bản S “Elegance Style III” với hệ dẫn động cầu sau. Các phiên bản AWD tương ứng có giá bán từ 5.670.000 – 5.510.000 yên (1,14 – 1,17 tỷ đồng).

Mercedes-Benz đang chuẩn bị hợp nhất các thương hiệu AMG, Maybach và G-Class thành một nhóm kinh...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nhiều chủ xe nổi giận khi bị xe container tăng ga đâm hàng loạt xe phía trước, không có dấu hiệu dừng lại.