Ford Ranger được mùa dịp cuối năm

31/01/2015 10:12

Một số lượng lớn xe bán tải Ranger vừa mới được tiêu thụ chỉ trong một ngày, trước kỳ nghỉ Tết Ất Mùi.

ford ranger được mùa dịp cuối năm
120 chiếc Ford Ranger vừa được Tập đoàn viễn thông Viettel đầu tư phục vụ cho các công trình lắp đặt trạm sửa chữa

Sau một năm thành công với doanh số bán luôn dẫn đầu trong phân khúc xe bán tải, Ford Việt Nam tiếp tục “gặt hái” thành quả với mẫu Ranger, khi cùng lúc bán 120 chiếc cho khách hàng Viettel.

Lễ bàn giao lô 120 chiếc bán tải Ranger đã được tổ chức tại Tp.HCM. Phiên bản Ranger trong thương vụ giữa Ford Việt Nam và Viettel là XLT 4x4 MT. Tập đoàn viễn thông quân đội sẽ sử dụng xe cho các công trình lắp đặt trạm sửa chữa tại khu vực phía Nam và phục vụ ứng cứu thông tin khi cần thiết.

Ford Ranger XLT 4x4 MT chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 7/2014. Khách hàng chủ yếu của phiên này là các dự án lớn, nhờ đó đã đóng góp tới 20% vào doanh số bán hàng kỷ lục của Ford Ranger tại Việt Nam trong năm 2014.

Ford Ranger XLT được trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L TDCi, công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 375 Nm, hộp số sàn 6 cấp. Xe có khả năng lội nước tới 800 mm. Các tính năng an toàn và trang bị trên xe gồm hệ thống SYNC điều khiển bằng giọng nói, khóa điều khiển từ xa thông minh, hệ thống chống bó cứng phanh ABS túi khi cho người lái và hành khách phía trước,…

Minh Quang