Tài xế Land Cruiser nhanh trí đẩy xe bị cháy khỏi cột bơm xăng

Thứ Sáu, 13/10/2017 19:35

Bất chấp nguy hiểm, tài xế điều khiển chiếc Toyota Land Cruiser đâm thẳng vào chiếc xe đang cháy, đẩy ra khỏi cây xăng.

Đoạn clip được quay tại Ả-rập Xê-út, ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô đang bốc cháy ngay tại cây xăng. Sự việc xảy ra khiến mọi người hốt hoảng trong khi các nhân viên trạm xăng bối rối chưa biết phải làm sao. Ngay sau đó có một chiếc Toyota Land Cruiser lao tới và ngay lập tức húc vào đuôi chiếc xe đang bị cháy để đẩy xe cách xa cột bơm xăng, tránh nguy cơ bốc cháy cả trạm xăng.

Theo lẽ thông thường, khi thấy một sự việc như vậy, mọi người sẽ tránh xa nơi đang xảy ra hỏa hoạn, đặc biệt là cây xăng để tránh những nguy cơ cho bản thân. Tuy nhiên, với sự nhanh trí, dũng cảm của mình tài xế chiếc Toyota Land Cruiser đã khiến mọi người thấy khâm phục. 

Ngay sau khi cứu trạm xăng khỏi nguy cơ bị bốc cháy, lửa đã bắt vào chiếc Toyota Land Cruiser ở phần lốp xe phía trước. Vì thế tài xế này đã nhanh chóng cho xe rời khỏi hiện trường đám hỏa hoạn. Hiện vẫn chưa rõ tại sao tài xế này sau khi thể hiện hành động anh hùng lại biến mất nhanh đến vậy.

Tuy nhiên theo khuyến cáo, đây là hành động cực kỳ nguy hiểm và mọi người không nên làm theo.

Nguồn: LiveLeak

Tuy thị trường ô tô 2017 có chiều hướng sụt giảm so với năm trước nhưng Toyota vẫn tăng trưởng 12%...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Trong chiếc đầm màu đen bó sát cơ thể đầy quyến rũ, người đẹp Nhật Bản trông vô cùng nổi bật tại triển lãm Tokyo Auto Salon.